Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH TẠI BẾN LỨC, LONG AN

Vào ngày 15/04/2021, DECOFI ký hợp đồng thi công Dự Án KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN từ Chủ đầu tư Công ty TNHH KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN.

Đây là Dự Án mà Chủ đầu tư Công ty TNHH KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH quyết định giao TRỌN GÓI để DECOFI làm Tổng thầu thi công. DECOFI đã đưa ra giải pháp thi công hợp lý, cùng sự tham vấn rõ ràng, chi tiết cho Chủ đầu tư để Dự Án được tính toán chính xác về khối lượng, giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí và thi công nhanh nhất trong khoảng thời gian 5 tháng.

Thông tin Dự Án: KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN

Quy mô: 40.000 m2

Tiến độ thi công:  5 tháng

 
 

LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN

 

Ngày 15/04/2021, tại Dự Án KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN, DECOFI đã tổ chức lễ động thổ khởi công công trình tại Khu Công Nghiệp Phú An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An cũng với sự tham gia của Ông Hồng Tài – Tổng Giám Đốc DECOFI và ông Dương Minh Chánh – Tổng Giám Đốc – đại diện Chủ Đầu Tư.

Thay mặt DECOFI, ông Hồng Tài trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác quý báu của Chủ Đầu tư trong việc giao toàn bộ gói thầu thi công Dự Án KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN và cam kết thực hiện hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng sự mong đợi và kỳ vọng của Chủ Đầu tư, tiếp bước nâng cao thương hiệu của DECOFI và phát triển bền vững.

 

 

Tin Tức

TEAMBUIDLING 2022 - DECOFI ẤM ÁP, KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ

Ấm áp, kết nối và chia sẻ là những gì mà chương trình teambuilding năm nay hướng đến.

Xem chi tiết

DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI Ở BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG

Ngày 20/08/2020, được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, DECOFI được giao Tổng thầu thiết kế và thi công Dự Án Làng sinh thái tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Xem chi tiết

ĐẠT GIA KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN WYNDHAM GRAND LAGOONA BÌNH CHÂU

Ngày 6.6.2022, Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia (Đạt Gia) và Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết kế Số 1 (DECOFI) ký kết hợp đồng tổng thầu và khởi công giai đoạn 2 dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tổng giá trị gói thầu lên đến hơn 3.000 tỉ đồng.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.