Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

ĐẠT GIA KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN WYNDHAM GRAND LAGOONA BÌNH CHÂU

Ngày 6.6.2022, Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia (Đạt Gia) và Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết kế Số 1 (DECOFI) ký kết hợp đồng tổng thầu và khởi công giai đoạn 2 dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tổng giá trị gói thầu lên đến hơn 3.000 tỉ đồng.

Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu và khởi công giai đoạn 2 Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đánh dấu mốc khởi đầu cho sự hợp tác của hai thương hiệu đầu ngành, hướng đến việc đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công dự án.


 

Ông Lê Dũng Cường - Tổng giám đốc Đạt Gia và ông Nguyễn Minh Tâm - Tổng giám đốc DECOFI ký kết hợp đồng tổng thầu và khởi công dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu được chia thành hai giai đoạn đầu tư phát triển, giai đoạn 1 chủ đầu tư đã xây dựng và cho ra mắt thị trường 2 loại sản phẩm là Shop Villa và Premier Villa với thời hạn sở hữu lâu dài. Giai đoạn 2 sẽ ra mắt Park Villa, Lake Villa, River Villa, Beach Villa, căn hộ khách sạn, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với đơn vị vận hành và quản lý là thương hiệu Wyndham Grand danh tiếng. Với mục tiêu xây dựng một tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại nhưng vẫn gìn giữ và nương theo những nét tinh hoa bản địa, Đạt Gia luôn chú trọng việc chọn đối tác thiết kế cũng như vận hành hay thi công công trình.

Đối tác trong lĩnh vực vận hành và quản lý mà Lagoona Bình Châu đã lựa chọn là Wyndham Hotels & Resorts - thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với dòng thương hiệu Wyndham Grand. Đặc biệt, trong tổng số 9.300 khách sạn do Wyndham Hotels & Resorts quản lý trên toàn thế giới, hiện chỉ có 60 khách sạn đồng hành cùng thương hiệu Wyndham Grand.

Đơn vị thiết kế cho Giai đoạn 2 của Lagoona Bình Châu là Design Lab (Design Lab Architects Designer) - đơn vị từng thực hiện nhiều dự án tầm cỡ tại thị trường châu Âu, Trung Đông, Trung Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Bình Dương. Design Lab không sử dụng phong cách thiết kế xác định trước, thay vào đó họ nghiên cứu kỹ lưỡng địa điểm, văn hóa địa phương, ý tưởng của khách hàng và nhà điều hành để tạo ra phong cách thiết kế toàn diện và tối ưu.

Mảnh ghép tiếp theo được ra mắt là sự hợp tác với Tổng thầu DECOFI - đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín hơn 30 năm trong ngành xây dựng. Nhằm thúc đẩy dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao, chủ đầu tư đã tuyển lựa và xem xét cẩn trọng hồ sơ năng lực nhiều nhà thầu. Nổi bật trong số đó là DECOFI với hệ thống máy móc, thiết bị thi công chuyên dụng phục vụ cho mọi công trình; đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, kiên cố và an toàn nhất. Với những thế mạnh nêu trên, DECOFI đã trở thành đơn vị tổng thầu của Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.

Đại diện Đạt Gia và DECOFI thực hiện nghi thức lễ khởi công xây dựng dự án
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tâm - Tổng giám đốc DECOFI đã cam kết sẽ hoàn thành các hạng mục thi công và bàn giao đúng tiến độ, song hành cùng an toàn và chất lượng thi công. Dự kiến, DECOFI sẽ hoàn thiện toàn bộ Shop Villa, Premier Villa, Park Villa của Dự án vào quý 2 năm 2023, và hoàn thiện toàn bộ dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu vào quý 2 năm 2025.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Phó tổng giám đốc Đạt Gia cho biết: “Theo như công bố, huyện Xuyên Mộc có hơn 80 dự án du lịch với tổng diện tích gần 3.000ha, và Đạt Gia chúng tôi tự tin Lagoona Bình Châu là một trong số đó. Khi đi vào vận hành, khai thác, Lagoona Bình Châu sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương trên nhiều khía cạnh, theo đúng chiến lược đề ra của chính quyền Bà Rịa - Vũng Tàu là xem “công nghiệp không khói” là một trong những trụ cột kinh tế của toàn tỉnh. Nhiều năm trước, Xuyên Mộc vốn là một trong những huyện khó khăn nhất của Bà Rịa - Vũng Tàu, nhưng ngày nay với lợi thế về thiên nhiên, với sự đầu tư hạ tầng đúng tầm và với tâm huyết của chính quyền, nhà đầu tư, kinh tế của huyện đã thay đổi rõ rệt. Phát triển “công nghiệp không khói” gắn liền với bảo tồn hệ sinh thái biển, hệ sinh thái rừng, bảo vệ môi trường, đây chính là tâm huyết trên hành trình phát triển dự án Lagoona Bình Châu của Đạt Gia”.

Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu (Ảnh phối cảnh)
 
Ông Lê Dũng Cường - Tổng giám đốc Đạt Gia chia sẻ tại buổi lễ: “Với sự hợp tác toàn diện lần này, DECOFI cũng đã cam kết với Đạt Gia về tiến độ thi công xây dựng dự án, đó cũng là điều mà Đạt Gia mong muốn và là yếu tố thúc đẩy đi đến quyết định ký kết giữa hai bên. Lagoona Bình Châu sẽ được thi công hoàn thiện đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng chi tiết. Với những tiêu chuẩn cao nhất được đặt ra, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được phát triển bởi Đạt Gia sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất của Bình Châu - Hồ Tràm cũng như khu vực miền Nam, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cho du khách, một không gian sống hiện đại, nhưng gần gũi với thiên nhiên trong lành cho cộng đồng những chủ nhân tinh hoa”.
 
Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Đạt Gia, với DECOFI là đơn vị tổng thầu xây dựng và Wyndham Grand là thương hiệu quản lý và vận hành. Bên cạnh đó, dự án nhận được sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Dự án được phân phối chính thức bởi Cen Land, Smartland, Southern Homes và ERA Vietnam.

Nguồn tin: Đạt Gia

Tin Tức

TEAMBUIDLING 2022 - DECOFI ẤM ÁP, KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ

Ấm áp, kết nối và chia sẻ là những gì mà chương trình teambuilding năm nay hướng đến.

Xem chi tiết

DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI Ở BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG

Ngày 20/08/2020, được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, DECOFI được giao Tổng thầu thiết kế và thi công Dự Án Làng sinh thái tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Xem chi tiết

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH TẠI BẾN LỨC, LONG AN

​​​​​​Vào ngày 15/04/2021, DECOFI ký hợp đồng thi công Dự Án KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN từ Chủ đầu tư Công ty TNHH KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.