Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Decofi

Tiền thân của Công ty là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1, đơn vị độc lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được hình thành từ năm 1990. Theo chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, ngày 31/03/2003 Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ra Quyết định số 792/QĐ/BNN-TCCB chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 (DECOFI) ngày nay.

DECOFI tự hào làm việc cũng đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư cùng đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp đa ngành như hiện tại.

Đặc biệt, chúng tôi có khuynh hướng đào tạo kỹ năng chuyên môn và giúp bạn lên kế hoạch định hướng tương lai và từng bước xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc trong ngành Xây dựng.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.