Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

DECOFI VUI VẺ CHÀO ĐÓN VÀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CÁC BẠN THỰC TẬP SINH

Vừa qua, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội hiện thực hóa kiến thức trên sách vở và trau dồi kinh nghiệm thực tế, Công ty DECOFI đã chào đón các bạn sinh viên đến thực tập nghề nghiệp.

Trước khi các bạn được tiếp xúc trực tiếp môi trường làm việc ở công trình, Ban An toàn đã tập huấn kỹ năng an toàn và trang bị đầy đủ áo, nón bảo hộ cho các bạn. Ngoài ra, trong quá trình tham gia thực tập, chúng tôi mong muốn có thể định hướng được nghề nghiệp, giúp các bạn có thể tìm được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Từ đó trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để có thể phát triển hơn nữa trong ngành Xây dựng. 

Hy vọng trong 2 tháng thực tập sắp tới, với tâm thế đi làm để trau dồi kinh nghiệm, các thực tập sinh sẽ nỗ lực học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tiễn và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ cùng DECOFI.

Tin Tức

DECOFI TẠI NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - JOB FAIR ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM 2023

DECOFI lại cùng nhau tụ hội dưới mái Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM trong không khí sôi động và trẻ trung của Ngày hướng nghiệp – Job Fair 2023 của Khoa Kỹ thuật – Xây dựng.

Xem chi tiết

DECOFI CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHỮNG THIÊN THẦN MÙA XUÂN

Như một tình yêu mà DECOFI gửi đến những thiên thần Mùa Xuân, một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng đã diễn ra vào ngày cuối Quý I tại hội trường Công ty.

Xem chi tiết

DECOFI CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các chàng trai Công ty DECOFI đã tận tay gói những bó hoa hồng tươi thắm và gửi đến toàn thể chị em công ty.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.