Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

DECOFI TẠI NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - JOB FAIR ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM 2023

Mùa hè đã sang và DECOFI vẫn giữ đúng lời hẹn cùng nhau tụ hội dưới mái Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM trong không khí sôi động và trẻ trung của Ngày hướng nghiệp – Job Fair 2023 của Khoa Kỹ thuật – Xây dựng.

Ngày hội như chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà trường, nơi giao lưu, chia sẻ và cùng hướng đến mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn. Đây cũng chính là cơ hội “vàng” để các anh chàng, cô nàng Kỹ sư khoa Kỹ thuật – Xây dựng có thể học hỏi kinh nghiệm và được định hướng nghề nghiệp chuẩn xác nhất từ những chàng kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của DECOFI.

Bên cạnh đó, từ những câu hỏi kiến thức xây dựng đến những câu đố trí tuệ hóc búa; những phần quà xinh xắn; những tiếng cười giòn tan… tất cả dường như đã xóa tan đi mọi khoảng cách giữa DECOFI và các bạn sinh viên. Chúng ta đã cùng vẽ nên những kỷ niệm thật đáng nhớ ngày hôm nay đúng không nào.

Và điều cuối cùng, cánh cửa DECOFI luôn rộng mở để chào đón các bạn đến thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc ở công trường cũng như trở thành một chàng kỹ sư thực thụ trong tương lai đấy. 

Tin Tức

DECOFI CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHỮNG THIÊN THẦN MÙA XUÂN

Như một tình yêu mà DECOFI gửi đến những thiên thần Mùa Xuân, một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng đã diễn ra vào ngày cuối Quý I tại hội trường Công ty.

Xem chi tiết

DECOFI CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các chàng trai Công ty DECOFI đã tận tay gói những bó hoa hồng tươi thắm và gửi đến toàn thể chị em công ty.

Xem chi tiết

CÙNG DECOFI TƯNG BỪNG ĐÓN KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH

Tháng 12 - DECOFI lại ngập tràn không khí Giáng sinh rồi mọi người ơi!

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.