Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

DECOFI - SỨC HÚT VÀ NIỀM TỰ HÀO TẠI CHARM'S SPORT DAY - GIẢI BÓNG ĐÁ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC CHARM GROUP

Vũng Tàu, Ngày 22/07/2023 - Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết kế số 1 (DECOFI) hưởng ứng tham gia sôi nổi Giải bóng đá "Charm's Sport Day"

Sự kiện giải bóng đá đặc biệt do Charm Group tổ chức dành riêng 12 đội bóng là các đơn vị phân phối chiến lược và đối tác xây dựng dự án The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm đã mang đến những giây phút kịch tính, hấp dẫn, những trận cầu mãn nhãn cháy bãi biển Hồ Tràm.

undefined

Charm's Sport Day là một trong những sự kiện thể thao hoành tráng, đánh dấu sự gắn kết và hợp tác chặt chẽ giữa các công ty đối tác đồng hành cùng Charm Group. Giải đấu năm nay được chia thành 3 bảng A, B và C, mỗi bảng lại được chia thành 3 đội tham dự. Đội hình ra sân của DECOFI với trang phục áo cam sọc xanh nổi bật nhất giải đấu, các cầu thủ thi đấu với tâm thế “làm hết sức – Đá hết mình”, không khí cạnh tranh lành mạnh và thân thiện.

DECOFI - một trong những đơn vị hàng đầu với uy tín về xây dựng và thiết kế, không chỉ nổi tiếng với những công trình chất lượng cao mà còn với tinh thần cống hiến và tinh thần đồng đội vững mạnh. Tham gia Charm's Sport Day, DECOFI thể hiện cam kết không chỉ trong việc xây dựng môi trường sống hoàn hảo mà còn trong việc xây dựng môi trường làm việc vui vẻ và sôi nổi.

undefined

Đội bóng DECOFI đã chuẩn bị kỹ lưỡng và rèn luyện chăm chỉ, hướng đến mục tiêu giành chiến thắng và để lại ấn tượng tích cực trong giải đấu. Chung cuộc DECOFI có một ngày hết mình vì màu cờ sắc áo, giành giải “Đội chơi Fair Play nhất” tạo ấn tượng mạnh mẽ ở giải bóng.

Với sự quyết tâm và nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, DECOFI tin tưởng rằng ngày hội đã làm gắn bó và sâu sắc hơn tinh thần hợp tác giữa các đối tác và thông qua bóng đá góp phần tạo nên một Charm's Sport Day thành công và ý nghĩa. Khẳng định hơn nữa DECOFI là một đối tác đồng hành và luôn hướng về một dự án thành công.

Tin Tức

HAPPY BIRTHDAY TO MY ANGELS

Thêm một tuổi mới, chúng ta cũng thêm một cơ hội để trưởng thành, học hỏi, và gặt hái thêm nhiều thành công. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều thách thức và đạt được nhiều mục tiêu quan trọng. Hy vọng rằng chặng đường sắp tới của anh chị em sẽ tiếp tục đầy đổi mới, thành công và hạnh phúc.

Xem chi tiết

DECOFI THỰC HIỆN KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Sức khỏe của người lao động là vốn quý nhất của doanh nghiệp, vậy nên lãnh đạo Công ty DECOFI luôn có sự quan tâm đặc biệt đến sức khoẻ Cán bộ Nhân viên.

Xem chi tiết

TRUNG THU ẤM ÁP CÙNG DECOFI

"Trung thu là để uống trà, Lồng đèn để ngắm, DECOFI là để yêu <3"

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.