Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

NHỮNG MÓN QUÀ NHỎ - TỎ RÕ TÌNH YÊU

Vừa qua, Ban lãnh đạo đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần cũng như lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Anh/Em tại các công trường và trao gửi những phần quà xinh xinh đến toàn thể CBNV.

Với tiêu chí "Con người là nhân tố quyết định", chúng tôi không chỉ tạo môi trường làm việc tích cực mà còn thấu hiểu, quan tâm và chăm lo đến đời sống tinh thần của toàn thể CBNV. Bởi tính chất đặc thù của ngành Xây dựng, các anh em kỹ sư phải thường xuyên xa nhà, túc trực ở nơi công trình đầy nắng và gió. Do vậy, chuyến thăm hỏi lần này, tuy chỉ với những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng chúng tôi hy vọng có thể động viên tinh thần và tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và khí thế sục sôi của tất cả anh em DECOFI.

Đặc biệt, thông qua lần gặp mặt vui vẻ lần này, chúng tôi cũng được dịp lắng nghe tâm tự nguyện vọng và giải đáp những khó khăn vướng mắc của Ban Chỉ huy và các anh em công trường. Từ đó tham mưu cho các bộ phận phòng ban cũng như BTG có những quyết sách phù hợp cho từng công trình.

Một lần nữa, chúc các anh em DECOFI có đủ sức khoẻ, niềm tin, đam mê và nhiệt huyết để có thể đoàn kết cùng nhau dựng xây nên những công trình chất lượng và đưa dự án “về đích” thành công nhé!

News

TEAMBUIDLING 2022 - DECOFI ẤM ÁP, KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ

Ấm áp, kết nối và chia sẻ là những gì mà chương trình teambuilding năm nay hướng đến.

View detail

DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI Ở BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG

Ngày 20/08/2020, được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, DECOFI được giao Tổng thầu thiết kế và thi công Dự Án Làng sinh thái tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

View detail

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH TẠI BẾN LỨC, LONG AN

​​​​​​Vào ngày 15/04/2021, DECOFI ký hợp đồng thi công Dự Án KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN từ Chủ đầu tư Công ty TNHH KHO LẠNH PHÚ AN THẠNH LONG AN.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.